Logo Bat Dong San Huy Hoang

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng & Tư Vấn Môi Trường Huy Hoàng

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Tư Vấn Môi Trường Huy Hoàng được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Tư Vấn Môi Trường Huy Hoàng luôn luôn tìm kiếm và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho dân cư toàn đô thị.

Trong thời gian tới, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Tư Vấn Môi Trường Huy Hoàng sẽ hợp tác đầu tư, phát triển những dự án lớn nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội mới và góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân. Đồng thời Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Tư Vấn Môi Trường Huy Hoàng sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường, ngày càng khẳng định giá trị thương hiệu và tầm vóc của mình trên thị trường bất động sản.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Tư Vấn Môi Trường Huy Hoàng luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng, xây dựng những sản phẩm tốt nhất. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Tư Vấn Môi Trường Huy Hoàng cam kết lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu cho những thành công lớn trong tương lai.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 

Điện thoại: 0968 267 839 – 0914 866 662
Địa chỉ: Ô 2, Lô A1, Đường Hoàng Hoa Thám, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Website: batdongsanhuyhoang.com
Email: bdshuyhoangbd@gmail.com